Gia sư 365 / Gia sư môn Tin học

Danh sách Gia sư môn Tin học

Không tìm thấy bản ghi

Từ khóa liên quan

tìm gia sư công nghệ

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Tin học đang là bộ môn được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và mong muốn có sự đầu tư nhất định trong tượng lại. Trong bối cảnh phát triển công nghệ hiện đại như ngày nay thì việc học tin học là hết sức cần thiết. Đây không chỉ cải thiện kết quả học tập trên lớp, mà còn tạo nền tảng vững chắc cho hướng đi sau này. Tin học được lựa chọn là bộ môn bắt buộc từ lớp 3 bậc tiểu học đu để thấy tầm quan trọng của nó. Đủ để thấy được lý do vì sao cần tìm một gia sư tin học.

Không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm được một gia sư tin học giỏi. Bạn có thể tìm thấy đúng trong lần thử đầu tiên hoặc có thể mất nhiều thời gian hơn một chút. Điều quan trọng là phải kiên nhẫn trong suốt quá trình và biết cách tìm một gia sư phù hợp.

1. Các bước cần thực hiện trước khi tìm gia sư tin học

Nếu bạn đã quyết định bắt đầu học với một gia sư hay tìm cho con mình một gia sư tin học, có một số bước thiết thực bạn nên làm theo.

Xác định mục tiêu

Biết chính xác đang có gì và muốn học gì ở bộ môn Tin học. Lập kế hoạch từ một đến sáu tháng. Viết ra kế hoạch và mục tiêu đề ra

Hiểu nhu cầu

Điều này sẽ giúp biết được loại gia sư nào sẽ phù hợp nhất. Trả lời câu hỏi, mình đang muốn học gì từ Tin học? Nhu cầu sử dụng sau này của mình là gì?

Định hướng trong tương lai

Nếu đang tìm một gia sư ngắn hạn để trao dồi thêm kiến thức tin học cho con mình chuẩn bị cho một kỳ thi, hay tìm kiếm cho con một gia sư theo học lâu dài bạn? Chúng ta đều cần nêu lên được ý tưởng, định hướng trong tương lai.

Gia sư
Gia sư

2. Phẩm chất của một gia sư tin học giỏi

2.1. Thông thạo tin học

Cùng với khối kiến thức cơ bản, thì một gia sư tin học cần hội tụ đầy đủ kiến thức chuyên môn tin học của mình:

Sử dụng thành thạo máy tính, kết hợp các phần mềm thông dụng phù hợp với độ tuổi người đang theo học. Tìm tòi, học hỏi khai thác nhiều đề tài mới.

Giải quyết được các vấn đề liên quan đến CNTT trong khối ngành theo dạy và truyền đạt lại cho học sinh dễ hiểu nhất.

Gia sư tin học
Gia sư tin học 

2.2. Dễ gần và thân thiện

Một gia sư không dễ gần và thân thiện sẽ tạo nên khoảng cách giữa người học và người dạy. Bạn nên tìm một gia sư dễ gần và thân thiện để có thể đu đường dài, gắn bó trong thời gian lâu nhất.

2.3. Kiên nhẫn, hiểu biết, hăng hái

Một gia sư giỏi là người kiên nhẫn và hiểu biết. Họ biết bạn sẽ không hiểu mọi thứ ngay lập tức. Họ sẽ cùng bạn xem xét tài liệu nếu cần. Nếu một gia sư trở nên thiếu kiên nhẫn hoặc khó chịu, họ không phải là gia sư phù hợp với bạn.

Bạn có lẽ không phải lúc nào cũng có tâm trạng học tập. Nếu gia sư của bạn hoạt bát và cung cấp các hoạt động thú vị để làm việc, điều đó sẽ khiến buổi học của bạn trôi qua nhanh chóng. Khi một gia sư có năng lượng tốt và sự nhiệt tình, bạn sẽ thấy mình có động lực để học nhiều hơn.

Nắm bắt thông tin
Nắm bắt thông tin

3. Những điều bạn nên biết về gia sư tin học

Không phải tất cả các gia sư đều giống nhau. Vì mỗi người có một tính cách khác nhau, bạn có thể sẽ làm việc với một số gia sư tốt hơn là với những người khác.

Khi bạn tìm thấy một gia sư tin học tiềm năng, có rất nhiều câu hỏi cho bạn để trong lần gặp đầu tiên, nhưng những câu hỏi sau đặc biệt quan trọng.

Nền tảng giáo dục?

Nền tảng giáo dục của một gia sư không phải lúc nào cũng chỉ ra liệu người đó có trở thành một gia sư giỏi hay không.

Một gia sư tin học giỏi, uy tín sẽ có chứng chỉ giảng dạy và / hoặc bằng đại học, chuyên về giảng dạy tin học . Họ cũng sẽ có kinh nghiệm dạy kèm cho những người khác. Nếu bạn không tìm thấy gia sư tin học thông qua giới thiệu của một người mà bạn đã biết, bạn nên nhờ người tham khảo. 

Phong cách giảng dạy
Phong cách giảng dạy 

Phong cách giảng dạy

Cũng giống như học sinh có những cách học khác nhau, các gia sư cũng có những cách dạy khác nhau. Hãy hỏi gia sư về định hướng chương trình tin học sẽ giảng dạy sắp tới để biết phong cách có phù hơp cho mình hay cho con mình không.

Mục đích gia sư hướng đến

Cả bạn và gia sư nên hiểu những gì bạn mong đợi về kết quả sau quá trình học tập này. Nếu bạn đang chuẩn bị cho một điều gì đó cụ thể, chẳng hạn như một bài kiểm tra tin học, hãy cho người dạy kèm của bạn biết trước khi bạn bắt đầu để họ có thể điều chỉnh bài học của mình để bao gồm tài liệu sẽ có trong kỳ thi của bạn

Một gia sư giỏi sẽ cung cấp cho bạn khung thời gian thực tế về thời điểm bạn nên thấy sự cải thiện và sự cải thiện đó sẽ như thế nào.

4. Bắt đầu tìm gia sư tin học từ đâu

Gia sư ở khắp mọi nơi, nhưng để tìm một gia sư tin học giỏi bạn cần phải biết nhiều điều.

Hỏi người hướng dẫn hoặc bạn học của bạn

Nơi tốt nhất để bắt đầu là với người hướng dẫn của bạn. Rất có thể nếu người hướng dẫn của bạn không dạy kèm, họ sẽ biết ai đó làm như vậy. Người hướng dẫn của bạn sẽ có đồng nghiệp và bạn bè trong các lĩnh vực giáo dục, những người hướng dẫn bạn hoặc những người có thể hướng bạn đến những người tốt. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với người hướng dẫn của mình và người đó kèm cặp, đó thường có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Người hướng dẫn của bạn đã biết bạn và họ biết tài liệu bạn cần học.

Một nơi tốt khác để bắt đầu là với bạn cùng lớp của bạn. Có một cơ hội là họ có những người dạy kèm giỏi, những người có thể tiếp nhận những khách hàng mới. Bạn cũng sẽ học hỏi từ các bạn cùng lớp của mình nếu một gia sư có thể phù hợp với bạn.

Xem xét các tùy chọn trực tuyến tuyệt vời

Có rất nhiều trang web lớn cung cấp dịch vụ gia sư với giá cả rất hợp lý. Nhưng có nhiều trang web lợi dụng niềm tin của người cần để lợi dụng với mục đích cá nhân. Hãy đảm bảo rằng trang web bạn đang tìm đủ sự tin tưởng để bắt đầu đi tìm gia sư.

Lựa chọn gia sư phù hợp
Lựa chọn gia sư phù hợp 

Kiểm tra các trung tâm gia sư

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường gia sư bài bản hơn, thì bạn nên cân nhắc đến một trung tâm gia sư. Họ cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn thích một gia sư trực tiếp hơn một gia sư trực tuyến. Đối với một số người, việc hình thành mối quan hệ với một gia sư trực diện có thể dễ dàng hơn.

Một ưu điểm nữa của các trung tâm gia sư là gia sư làm việc tại đó đã được sàng lọc dựa trên yêu cầu của trung tâm. Bạn không phải lo lắng về việc kiểm tra lý lịch hoặc tài liệu tham khảo bởi vì trung tâm đã làm điều đó cho bạn. Điều duy nhất bạn cần lo lắng là cách dạy của gia sư có tương thích với cách học của bạn hay không. Hầu hết các trung tâm gia sư sẽ làm việc với bạn để phù hợp với bạn với một gia sư tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Thậm chí có nhiều khả năng trường học hoặc cơ sở giáo dục của bạn có thể có một trung tâm dạy kèm. Nếu không, họ có thể cung cấp cho bạn sự trợ giúp để tìm một trung tâm gia sư nếu có bất kỳ trung tâm dạy kèm nào trong khu vực của bạn.

Lương gia sư

Nếu bạn cần tham khảo mức lương gia sư hiện nay, để tiện hơn trong quá trình trao đổi với gia sư của mình. Hãy tìm hiểu dưới link nhé!

Lương gia sư

Liên hệ qua SĐT