Gia sư 365 / Gia sư Lớp 4

Danh sách Gia sư Lớp 4

Không tìm thấy bản ghi

Từ khóa liên quan

tìm gia sư công nghệ

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Lớp 4 là một trong những cấp bậc quan trọng của chương trình học Tiểu học. Các em học sinh bắt đầu làm quen với Toán đố, những bài làm văn mang tính cảm thụ hơn, lượng từ vựng đối với bộ môn tiếng Anh cũng bắt đầu phức tạp và nhiều hơn. Do đó, việc dạy con tại nhà dường như khó khăn với các bậc cha mẹ, phần lớn do chương trình học đổi mới và phương pháp dạy truyền thống không còn phù hợp. Đó là lý do các phụ huynh nên tìm gia sư lớp 4 cho con của mình.

1. Tìm gia sư lớp 4 cho con của bạn - nên hay không nên?

Lớp 4 - khi chương trình học và lượng kiến thức còn khá đơn giản sẽ khiến nhiều bậc cha mẹ phân vân không biết việc tìm gia sư lớp 4 có nên hay không nên. Nhiều ý kiến cho rằng, lớp 4 học gia sư đôi khi khá lãng phí.

Tìm gia sư lớp 4 cho con của bạn - nên hay không nên?
Tìm gia sư lớp 4 cho con của bạn - nên hay không nên?

Trên thực tế, việc tìm gia sư cho trẻ không phải là cách nhồi nhét thêm cho chúng một lượng kiến thức mới, nâng cao hay nhiều hơn số lượng kiến thức được giảng dạy trên lớp. Mà chính gia sư là người có vai trò dẫn dắt, hướng dẫn, đồng hành cùng các em trong hành trình chinh phục, học hỏi các kiến thức một cách gần gũi và thú vị hơn.

Đa phần, thời gian học trên lớp khá hạn chế, số lượng học sinh đông, do đó người dạy không thể nào theo dõi và bám sát tình hình học của từng em. Độ tuổi lớp 4 nói riêng, tiểu học nói chung lại là giai đoạn mà các em vừa làm quen, tiếp cận với môi trường học tập có phần nghiêm túc hơn. Do đó, mặc dù đã được nhắc nhở, rèn luyện, thế nhưng đôi lúc các em còn chưa tách biệt giữa việc chơi và việc học. Dẫn đến việc mất kiên nhẫn, sự tập trung và ảnh hưởng từ những tác động bên ngoài.

Tìm gia sư lớp 4
Tìm gia sư lớp 4

Lớp 4 cũng là thời điểm mà các em còn chưa nắm được kiến thức, kỹ năng, phương pháp học còn kém hiệu quả. Do đó, khi có gia sư lớp 4 kèm cặp, các em sẽ thuận lợi hơn trong việc tìm ra cách học phù hợp với bản thân. Gia sư lớp 4 cũng là người giúp các em tập trung, lấy lại niềm cảm hứng và bước đầu xây dựng thói quen tự giác, tự học, chủ động cho các em. Đây đều là những thói quen tốt để các em có thể chuẩn bị hành trang cho những bậc học cao hơn.

2. Gia sư lớp 4 sẽ hỗ trợ những gì cho con của bạn?

Gia sư lớp 4 là những người sở hữu chuyên môn, kinh nghiệm dày dạn về giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm. Họ cũng là những người yêu trẻ, có đạo đức nghề nghiệp chuẩn. Do đó, khi tìm gia sư lớp 4 cho con, con của bạn sẽ được:

- Thứ nhất, giúp các em lấy lại toàn bộ lỗ hổng trong kiến thức chỉ trong một khoảng thời gian khá ngắn.

- Thứ hai, giúp các em tiếp thu bài học nhanh chóng, tiếp cận thành công những kiến thức mới.

- Thứ ba, củng cố bài tập, kiến thức có sẵn khi được học trên lớp.

Gia sư lớp 4 sẽ hỗ trợ những gì cho con của bạn?
Gia sư lớp 4 sẽ hỗ trợ những gì cho con của bạn?

- Thứ tư, phát triể khả năng sáng tạo và tư duy của trẻ.

- Thứ năm, giúp các em biết cách sắp xếp lịch học, thời gian học phù hợp.

- Thứ sáu, kích thích sự ham học của các em, tạo sự thú vị từ môn học để các em có cảm hứng học tập hơn.

Về phần kiến thức, khi học với gia sư lớp 4, các em sẽ được củng cố, học mới và nắm vững toàn bộ kiến thức của những bộ môn chính cơ bản như:

- Với môn Toán: Toán lớp 4 hiện đã thay đổi khá nhiều về mặt nội dung. Do đó, gia sư lớp 4 sẽ giúp các em nắm chắc được kiến thức về tất cả các phép tính cơ bản trong chương trình Toán học lớp 4, bao gồm cộng trừ nhân chia, các bài toán phân số, hiệu tỉ, tổng tí, trung bình cộng,... Ngoài ra, về hình học, các em cũng sẽ học được kiến thức về cách tính diện tích, chu vi các hình, góc, độ, các đường thẳng vuông góc, song song,...

- Với môn tiếng Việt: Gia sư lớp 4 sẽ cải thiện cách đọc, cách diễn đạt bài văn, đoạn văn cho các em. Làm thế nào để các em đọc trôi chảy hơn, hay hơn, truyền cảm hơn và đặc biệt là biết cách ngưng nghỉ theo nhịp, ngắt câu, rõ nghĩa. Hiểu được nội dung, nắm được ý nghĩa cơ bản của bài văn.

Những lợi ích khi thuê gia sư lớp 4
Những lợi ích khi thuê gia sư lớp 4

- Với môn tiếng Anh:Gia sư lớp 4 giúp các em củng cố lại các kỹ năng cơ bản trong ngoại ngữ, bao gồm nghe nói đọc viết. Gia sư lớp 4 cũng tìm cách để các em tự giác trong quá trình học từ vựng, có cảm hứng học tiếng Anh hơn, nhớ nhanh và lâu hơn. Gia sư lớp 4 cũng là người thường xuyên trò chuyện, đối thoại bằng tiếng Anh với các em.

3. Kinh nghiệm quý báu khi tìm gia sư lớp 4 cho con

3.1. Xác định những môn học cần thiết để thuê gia sư

Đa phần đối với chương trình học lớp 4, các bậc cha mẹ hãy tìm gia sư lớp 4 tại nhà cho con của mình với các môn quan trọng như Toán, tiếng Việt và tiếng Anh. Khối lượng kiến thức mà trẻ nắm được lúc này chưa nhiều, do đó chọn gia sư không cần thiết phải quá cao siêu về chuyên môn, mà hãy chú trọng về nghiệp vụ sư phạm.

Ngoài ra, ở độ tuổi này, các em rất hiếu động, nhưng chưa xác định học tập để làm gì, chỉ cho rằng đó là việc mà cha mẹ bắt phải thực hiện. Do đó, dẫn đến các em còn chểnh mảng, thiếu tập trung trong quá trình học. Đó là lý do mà gia sư cần là người biết được tâm lý, hiểu tính cách của trẻ để biết cách truyền đạt kiến thức hiệu quả.

Xác định những môn học cần thiết để thuê gia sư
Xác định những môn học cần thiết để thuê gia sư

3.2. Tìm người dạy giỏi và uy tín

Dịch vụ gia sư ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại, do đó các bậc cha mẹ cần hết sức cẩn trọng trong quá trình lựa chọn gia sư. Đặc biệt khi chọn gia sư ở những trung tâm, cần chú ý đến tín thương hiệu, uy tín và chất lượng của trung tâm nói chung, từng gia sư nói riêng.

Phụ huynh hãy dành thời gian để đến trực tiếp kiểm tra và nhìn nhận về trung tâm gia sư trước khi quyết định ký hợp đồng. Ngoài ra, các bậc cha mẹ cũng nên tham khảo ý kiến của những người đi trước, chẳng hạn như người quen, bạn bè, người thân,...

Nếu chọn gia sư lớp 4 là sinh viên, thì phần lớn họ là những người ở độ tuổi còn trẻ, mức độ hiểu tâm lý và tính cách của trẻ nhỏ cũng như kinh nghiệm sư phạm còn hạn chế. Do đó, nếu được hãy chọn các gia sư là sinh viên ở những trường tốp đầu, trường sư phạm,... vì đa phần những người này đã được đào tạo về kỹ năng, nghiệp vụ giảng dạy. Gia sư phải là người yêu trẻ, kiên nhẫn, trung thực và đam mê với nghề.

Tìm người dạy giỏi và uy tín
Tìm người dạy giỏi và uy tín

Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể tìm gia sư lớp 4 là giáo viên cho con. Giáo viên là những người đã sở hữu kinh nghiệm trong nghề lâu năm, lại có thể là người đã có con cái nên họ hiểu tâm lý của trẻ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, lưu ý, chi phí thuê gia sư là giáo viên sẽ cao hơn khá nhiều so với sinh viên.

3.3. Cha mẹ cần tương tác với gia sư lớp 4 để mang lại hiệu quả cao

Cần lưu ý, cha mẹ nên là người dành thời gian để tương tác với gia sư lớp 4 dạy con của mình. Chẳng hạn như có thể cung cấp thông tin về sở thích, tính cách, tâm lý của con mình. Điều đó giúp gia sư dễ dàng tiếp cận và làm quen với trẻ hơn trong quá trình dạy.

Ngoài ra, bạn cũng cần trao đổi về mục đích của mình cho việc thuê gia sư, những mong muốn, yêu cầu trong quá trình kèm cặp của họ đối với con của bạn. Có sự kết hợp cùng với phụ huynh, việc xác định phương pháp dạy trẻ cũng hiệu quả hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, phụ huynh cũng nên dành thời gian để kiểm tra gia sư của con mình trong buổi đầu làm việc. Chẳng hạn như tương tác bằng cách hỏi thăm xã giao, về cá nhân, gia đình,... Các thông tin của gia sư cũng cần được xác thực như thẻ sinh viên, CMND,..

Gia sư lớp 4 dạy tại nhà sẽ là người thường xuyên qua lại nhà của bạn. Do đó, bạn có thể trao đổi, hướng dẫn họ các quy định sinh hoạt, thói quen trong gia đình của mình để họ đỡ bỡ ngỡ và lạc lõng nhé. Sau buổi học đầu tiên, hãy trao đổi với con của bạn về việc các em có hiểu bài không, có thích gia sư đó không, lần sau có muốn học tiếp không?,...

4. Cách tìm gia sư lớp 4 thông minh - nhanh gọn - tiết kiệm

Cách tìm gia sư lớp 4 thông minh - nhanh gọn - tiết kiệm
Cách tìm gia sư lớp 4 thông minh - nhanh gọn - tiết kiệm

Lớp 4 là thời điểm rất quan trọng, giai đoạn này giúp các em hình thành bước đầu những kỹ năng, phát triển tư duy và phương pháp học tập của mình. Đặc biệt, đó cũng là nền tảng để xây dựng tinh thần học hỏi, tự giác, chủ động của các em. Do đó, các phụ huynh nên đầu tư vào việc nghiên cứu, chọn lựa gia sư lớp 4 sao cho mang lại hiệu quả nhất.

Ngày nay, tìm gia sư lớp 4 thuận lợi hơn rất nhiều nhờ vào công nghệ thông tin, mạng internet. Bạn có thể chủ động đăng tải yêu cầu tìm gia sư lớp 4 của mình trên mạng xã hội, các diền đàn gia sư,... Hoặc có thể tìm gia sư thông qua hệ thống gia sư của timviec365.com đang cung cấp.

Tìm gia sư lớp 1

Lớp 1 - nấc thang tri thức đầu tiên mà các em phải chập chững làm quen. Ắt hẳn sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ và khó khăn. Lúc này, tìm gia sư lớp 1 là giải pháp tối ưu nhất.

Tìm gia sư lớp 1

Liên hệ qua SĐT