Gia sư 365 / Gia sư Lớp 1

Danh sách Gia sư Lớp 1

Không tìm thấy bản ghi

Từ khóa liên quan

tìm gia sư công nghệ

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Tìm gia sư lớp 1 hiện nay đang là nhu cầu của rất nhiều phụ huynh học sinh với mong muốn chuẩn bị cho con những kiến thức vững chắc, là nền tảng phát triển sự nghiệp học tập. Vậy phụ huynh khi tìm gia sư lớp 1 cho con cần lưu ý về những vấn đề gì? Hãy cùng đọc bài viết sau đây để định hướng đúng đắn và lựa chọn cho con mình địa chỉ học tập uy tín nhất nhé.

1. Tìm gia sư lớp 1 liệu có cần thiết hay không?

Hiện nay, rất nhiều phụ huynh đang băn khoăn không biết có nên tìm gia sư cho con từ lớp 1 hay không? Liệu rằng việc học thêm ngay từ khi còn nhỏ có quá cần thiết? Gia sư lớp 1 cần dạy những gì?

Tìm gia sư lớp 1 liệu có cần thiết hay không
Tìm gia sư lớp 1 liệu có cần thiết hay không?

Trên thực tế, dù các bé còn khá nhỏ nhưng vẫn cần có nền tảng vững chắc. Hơn nữa, lớp 1 lại là lớp học đầu tiên của bậc tiểu học, chắc chắn sẽ không ít bạn nhỏ trở nên bỡ ngỡ, lạ lẫm với môi trường, với khối lượng kiến thức gặp phải. Và vì đây là thời kỳ hình thành những gốc rễ, là khoảng thời gian đầu để trẻ có thể phát triển toàn diện về cả trí não lẫn thể chất nên việc học tập, nắm vững các kiến thức cơ bản là điều cần thiết.

Xét về kiến thức thì chương trình học lớp 1 sẽ không quá nặng nề, tuy nhiên nó sẽ có phần khó khăn khi các bạn nhỏ bắt đầu. Nếu như ở lớp mẫu giáo, các bạn chủ yếu vui chơi thì lên lớp 1, các bạn sẽ còn phải kết hợp việc học nữa, thậm chí là nhiều môn học. Có thể nói, lớp 1 chính là một dấu mốc vô cùng quan trọng trong cuộc đời, trong sự nghiệp học tập của các bạn nhỏ. Việc các bạn có học tốt hay không, nắm vững được kiến thức hay không sẽ phụ thuộc vào những bài học đầu tiên này.

Học gia sư từ lớp 1 giúp các bạn nhỏ có nền tảng kiến thức tốt
Học gia sư từ lớp 1 giúp các bạn nhỏ có nền tảng kiến thức tốt

Thêm vào đó, dù chương trình học tập lớp 1 đều giống nhau, thế nhưng tùy vào từng thầy cô với các phương pháp khác nhau mà sẽ có cách dạy riêng. Chính vì vậy mà theo đánh giá chung, việc học thêm từ lớp 1 cũng rất cần thiết. Đối với các gia đình có điều kiện tốt thì nên cho con học gia sư ngay từ lớp 1 nhé.

2. Gia sư lớp 1 cần tập trung vào những môn học nào?

Như đã nói ở trên, kiến thức lớp 1 không quá nhiều mà chủ yếu tập trung vào một số môn học cơ bản, bắt đầu hình thành nền tảng cho các bạn nhỏ. Do đó, các phụ huynh khi định hướng tìm gia sư cho con em mình cũng cần tìm hiểu, lưu ý một số vấn đề để lựa chọn môn học phù hợp cho con em của mình.

Chương trình học của các bạn hiện nay có phần khác so với trước kia về cả phương pháp lẫn các môn học. Và các môn học chính cần tập trung đó là môn Toán, Tiếng việt, tiếng Anh Nghệ thuật, Cuộc sống quanh ta, Giáo dục lối sống, tiếng địa phương. Tuy nhiên thì trong đó, phụ huynh nên cho con học gia sư ở 3 môn chủ yếu là Toán, tiếng Việt, thêm cả môn tiếng Anh nếu có điều kiện.

Gia sư lớp 1 cần tập trung vào những môn học nào
Gia sư lớp 1 cần tập trung vào những môn học nào?

Cụ thể, tiếng Việt lớp 1 rất quan trọng, giúp các bạn nhỏ biết học chữ, uốn nắn trẻ có những nét chữ đẹp nhất. Còn môn Toán lớp 1 sẽ giúp các bạn biết đếm, biết tính toán cơ bản.

3. Nên chọn gia sư lớp 1 tại nhà hay trung tâm?

Hiện nay, không ít phụ huynh hoang mang là không biết nên cho con mình học gia sư tại nhà hay là gia sư ở trung tâm? Liệu các bé mới lớp 1 thì đến trung tâm có đảm bảo hay không?

Trên thực tế, mỗi hình thức khác nhau sẽ có những ưu điểm và mặt hạn chế riêng mà phụ huynh cần cân nhắc cho con mình. Thông thường thì học gia sư tại nhà sẽ chỉ là 1 thầy/cô – 1 trò, còn học ở trung tâm thì hãy sắp xếp học theo các nhóm.

Nên chọn gia sư lớp 1 tại nhà hay trung tâm
Nên chọn gia sư lớp 1 tại nhà hay trung tâm?

Đối với việc học nhóm ở trung tâm sẽ có lợi thế là giúp cho phụ huynh có thể tiết kiệm được từ 20 – 50% chi phí. Như vậy, phụ huynh có thể chọn cho con học gia sư bởi những giáo viên dạy giỏi mà không cần quá lo lắng về điều kiện kinh tế. Môi trường học nhóm thì cũng khá thoải mái, dễ chịu, các bạn nhỏ có thể cùng nhau học tập, cố gắng để đạt thành tích cao hơn các bạn học khác. Ngoài ra, học nhóm tại trung tâm còn giúp bồi dưỡng về tình cảm để con bạn có thêm những người bạn mới.

Tuy nhiên thì việc học tại trung tâm này sẽ gây khó khăn trong vấn đề lựa chọn thời gian học. Vì có thể phụ huynh sẽ rất bận rộn vào ban ngày, không thể đưa đón con đi học, còn buổi tối thì có thể sẽ khá nguy hiểm như người ta vẫn nói “đi đêm về hôm”. Hơn nữa nếu trẻ nghỉ giữa chừng thì còn gây ảnh hưởng đến các bạn xung quanh.

Đối với hình thức học gia sư lớp 1 tại nhà thì có ưu điểm là con bạn có thể học ngay tại nhà mình, sẽ cảm thấy bớt xa lạ hơn, được gần bố mẹ và chủ động được về mặt thời gian học tập. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì thầy cô sẽ giải đáp ngay lập tức. Tuy vậy thì việc thuê gia sư theo cách này lại khá tốn kém, đôi lúc có thể tạo sự căng thẳng cho các bạn nhỏ vì chỉ có 1 thầy/cô – 1 trò học cùng nhau.

Ưu, nhược điểm của các hình thức gia sư lớp 1
Ưu, nhược điểm của các hình thức gia sư lớp 1

Như vậy, các bậc phụ huynh cần phải xem xét thật kỹ lưỡng về nhu cầu học tập của trẻ cũng như điều kiện, hoàn cảnh gia đình để lựa chọn ra hình thức học tập phù hợp nhất. Học gia sư lớp 1 cũng không không cần quan trọng hóa lên mà cần làm sao để tạo được sự thoải mái tốt nhất cho con em của mình. Nếu con bạn chưa có kiến thức căn bản thì nên cho học tại nhà một thời gian để thầy cô cung cấp những kiến thức nền tảng trước. Sau đó, khi các bạn đã có kiến thức rồi thì có thể đưa đến các trung tâm, học theo nhóm để các bạn tiến bộ hơn.

4. Thông tin về bảng giá gia sư lớp 1 dành cho phụ huynh tham khảo

Nếu các phụ huynh đang cần tìm gia sư lớp 1 dành cho con em mình thì hãy tham khảo ngay mức giá gia sư lớp 1 để đưa ra những quyết định phù hợp nhất.

Bảng giá gia sư lớp 1 tùy từng nơi sẽ có sự khác nhau. Gia sư lớp 1 Hà Nội sẽ có mức cao hơn so với các tỉnh thành vùng xa xôi như Điện Biên, Hà Giang. Thuê sinh viên dạy gia sư lớp 1 sẽ có mức giá thấp hơn so với thuê giáo viên và học nhóm cũng sẽ tiết kiệm chi phí hơn là học riêng. Tuy nhiên, xét theo mức chung và phổ biến nhất thì mức giá sư lớp 1 cho các môn đều khá đồng đều, dao động từ 100.000đ – 300.000đ. Cụ thể trong đó là:

Thông tin về bảng giá gia sư lớp 1 dành cho phụ huynh tham khảo
Thông tin về bảng giá gia sư lớp 1 dành cho phụ huynh tham khảo

- Gia sư là sinh viên sẽ khoảng 100.000đ – 150.000đ/buổi/2 tiếng.

- Gia sư là giáo viên sẽ từ 200.000đ – 300.000đ/buổi/2 tiếng.

- Gia sư theo nhóm khoảng 250.000đ/buổi/2 tiếng.

Ngoài ra, nếu phụ huynh còn băn khoăn về một địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ gia sư lớp 1 tốt nhất cho con em mình thì có thể truy cập vào website timviec365.com, chọn mục “gia sư” và tham khảo các thông tin tuyển gia sư lớp 1 được cập nhật trên đó để liên hệ và giúp con mình có cơ hội được học tập tốt ngay từ khi còn nhỏ. Tại đây cung cấp đầy đủ các thông tin gia sư lớp 1 tại Hà Nội, gia sư lớp 1 TPHCM, gia sư lớp 1 Đà Nẵng, gia sư lớp 1 tại Hải Phòng,… cho phụ huynh trên khắp cả nước lựa chọn.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích và giúp cho phụ huynh nắm bắt được kinh nghiệm tìm gia sư lớp 1 và có thể nhanh chóng tìm kiếm được một địa chỉ gia sư lớp 1 uy tín, chất lượng.

Bí quyết tìm gia sư lớp 2

Nếu phụ huynh đang muốn tìm gia sư lớp 2 cho con em mình thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây để chọn lựa được địa chỉ uy tín, chất lượng nhất nhé.

Tìm gia sư lớp 2

Liên hệ qua SĐT