Gia sư 365 / Gia sư Cấp 3

Danh sách Gia sư Cấp 3

Không tìm thấy bản ghi

Từ khóa liên quan

tìm gia sư công nghệ

Gia sư chất lượng

Lựa chọn đa dạng

Kết nối gia sư nhanh chóng

tìm gia sư

Tiếp cận với những gia sư giỏi nhất một cách vô cùng dễ dàng.

Được ví là cầu nối quan trọng giữa 12 năm đèn sách chặng đường học vấn mơ ước của nhiều học sinh là đại học, bên cạnh định hướng và lựa chọn cho con cái những ngôi trường cấp 3 tốt, tìm kiếm những gia sư cấp 3 chất lượng cho con em mình trở thành nỗi canh cánh của nhiều bậc phụ huynh. Tuy vậy, không không phải phụ huynh nào cũng biết bí quyết lựa chọn gia sư cấp 3 cho con phù hợp nhất. Thấu hiểu được điều đó, timviec365.com mang đến giải pháp mới. Hãy theo dõi cụ thể hơn trong bài viết sau đây nhé. 

1. Vì sao phải tìm gia sư cấp 3?

Trong 3 cấp học, từ lớp 1 đến lớp 12, cấp 3 được đánh giá là cấp học quan trọng nhất và buộc người học phải đầu tư 100% năng lực để trau dồi tri thức, bởi lẽ không chỉ là cấp học có khối lượng kiến thức nặng nhất, bao quát và đầy đủ nhất ở tất cả các môn học mà còn là bước đệm quan trọng tạo đà cho học sinh các trường phổ thông định hướng sự nghiệp sau này.

Vì sao phải tìm gia sư cấp 3?
Vì sao phải tìm gia sư cấp 3?

Là giai đoạn chuyển tiếp, từ cấp 2 lên đại học, việc tìm gia sư cấp 3 cho các môn quan trọng không như Toán, lý, Hóa, Văn, Anh... không chỉ giúp các con hệ thống những kiến thức quan trọng học được trên lớp, tăng động lực học tập và hoàn thành tốt những kỳ thi thử được các trường tổ chức hàng loạt trước thềm vào đại học. Quan trọng hơn, gia sư theo tổ hợp môn đăng ký đại học chính là những người thầy cô thứ 2 chia sẻ kinh nghiệm luyện thi hiệu quả, bí quyết giữ bình tĩnh trước giờ làm bài cũng như giải pháp khắc phục được những khó khăn với hàng loạt dạng đề thi “khó nhằn” nhất, đặc biệt là đối với những học sinh lớp 12, đang trong giai đoạn ôn thi đại học nước rút. 

Bên cạnh đó, gia sư cấp 3 cũng là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh có con có ý định tham gia thi tuyển ôn thi học sinh giỏi, Olympic ở khối lớp 10 hay lớp 11. Thực tế cho thấy, đối với thí sinh mong muốn có mặt trong đội tuyển học sinh giỏi của trường đi dự thi các cuộc thi quy mô cấp tỉnh, ngoài năng lực, đam mê với bộ môn...kinh nghiệm làm bài và tiếp cận với nhiều kiến thức nâng cao cũng như thời gian đầu tư cho môn học tối đa chính là thành tố quan trọng giúp các thí sinh bước qua được vòng chọn lọc gay gắt của hàng chục thí sinh trong trường trước khi có mặt trong đổi tuyển.

Lý do phải tìm gia sư cấp 3 cho các con?
Lý do phải tìm gia sư cấp 3 cho các con?

 Tuy nhiên, việc học tập trên lớp đại trà và phương pháp học tập chưa đúng đắn có thể chưa đủ để giúp các học sinh giỏi bứt phá được năng lực. Khi đó những người đồng hành là các gia sư từng là học sinh giỏi các bộ môn này hay các giáo viên có kinh nghiệm luyện thi..sẽ là lựa chọn hàng đầu các bạn học sinh có thể “cậy nhờ”. Bên cạnh việc kiểm tra năng lực của học sinh, gia sư sẽ định hướng ôn luyện các dạng đề học sinh giỏi và phương pháp bồi dưỡng giúp các học sinh giỏi khẳng định được tài năng của mình.

Ngoài ra gia sư còn là chiếc cầu nói giúp phụ huynh thấu hiểu hơn về tâm lý của các con trong độ tuổi nhạy cảm và quan tâm con đúng mực, tránh xảy ra những vấn đề hiểu lầm đáng tiếc. 

2. Khi nào nên tìm gia sư cấp 3 cho con?

Nhận thấy những lợi ích thiết thực của việc tìm gia sư cấp 3 cho con, nhiều bậc phụ huynh, đặc biệt tại các thành phố lớn đã chú trọng săn tìm gia sư cho con ngay từ thời điểm vừa chuyển từ lớp 9 lên lớp 10. Tuy vậy, theo các chuyên gia, không phải khi nào việc ráo riết tìm gia sư cho con cũng được đánh giá như một giải pháp hữu ích giúp các con vươn lên trong học tập.

Khi nào nên tìm gia sư cấp 3 cho con?
Khi nào nên tìm gia sư cấp 3 cho con?

Trong trường hợp, tình hình học tập của các con bạn được các thầy cô đánh giá cao, các bạn học sinh cũng chủ động học tập và thường xuyên tham gia các diễn đàn học tập cùng bạn bè trực tuyến hay offline hay không có ý định thi đại học mà chỉ hoàn thành chương trình lớp 12 và tham dự kỳ thi tốt nghiệp, việc bỏ ra một khoản kinh phí kha khá chi cho việc học gia sư là điều không cần thiết. Chỉ một vài trường hợp đặc biệt sau đây, các phụ huynh nên cân nhắc tìm gia sư cho con. 

Thứ nhất, con của bạn có ý định thi đại học trường tốp song chất lượng đào tạo tại các trường cấp 3 trên địa bàn không đảm bảo. Rõ ràng, chất lượng đào tạo tại các trường cấp 3 có tính quyết định vào việc giúp học sinh vừa nắm bắt được những kiến thức cơ bản để làm giàu vốn hiểu biết vừa giúp học sinh nâng cao kỹ năng lẫn năng lực làm bài thi tại các tổ hợp môn đã lựa chọn để thi đại học, nhất là những trường top yêu cầu đầu vào với số điểm cao.

Nếu con em của bạn cảm thấy khó khăn trong việc tiếp cận tri thức do cách giảng của thầy cô không phù hợp hay quá “đuối” vì không theo kịp các bạn, mất động lực thi cử, chán nản thậm chí trống rỗng với những kiến thức cơ bản...Giải pháp tốt nhất là ngồi lại nói chuyện với con và cùng tìm kiếm cho con một gia sư theo môn phù hợp. 

Trường hợp cần tìm gia sư cấp 3 cho các con ngay
Trường hợp cần tìm gia sư cấp 3 cho các con ngay

Khác với phụ huynh không có quá nhiều thời gian để chia sẻ kiến thức và khó khăn trong học tập cùng con cái thì các gia sư như những người bạn đồng hành không những giúp các bạn trong độ tuổi nhạy cảm chinh phục tri thức mà còn tháo gỡ những vấn đề khác trong độ tuổi mới lớn, giúp các con học tập tốt hơn. 

Thứ hai, trường hợp nên cần tìm gia sư cho con là khi gia đình định hướng du học. Dĩ nhiên, việc định hướng con cái đi học nước ngoài nên được đầu tư trước khi các bạn học sinh còn học tiểu học hay Trung học cơ sở...Tuy nhiên, nếu vừa mới xác định du học, khi con vừa bước lên cấp 3, việc tìm gia sư, đặc biệt là gia sư ngoại ngữ...Gia sư tiếng Anh là việc vô cùng cần thiết. Điều này không chỉ hỗ trợ con em của bạn nâng cao thành tích học tập các môn ngoại ngữ ở trường mà còn vượt qua kỳ thi Ielts để lấy chứng chỉ nộp hồ sơ du học. 

Tìm gia sư cấp 3 hiệu quả
Tìm gia sư cấp 3 hiệu quả

Ngoài ra, như đã nhấn mạnh, khi các bạn học sinh có đam mê với một bộ môn nào đó và mong muốn có mặt trong kỳ thi đội tuyển học sinh giỏi của trường, lựa chọn những gia sư dạy kèm tại nhà...được xem là giải pháp hoàn hảo. Thế nhưng tìm gia sư cấp 3 thế nào cho hiệu quả?

3. Một số lưu ý cho phụ huynh khi tìm gia sư cấp 3 cho các con

Vai trò ngày càng được đề cao của giáo dục khiến chiêu mộ gia sư đặc biệt tại các thành phố lớn như Thành Phố Chí Minh, Hà Nội trở thành một xu hướng. Không khó để bắt gặp những dòng tin đăng tuyển tìm gia sư hóa, gia sư tiếng Anh, tìm gia sư cấp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh...tràn lan trên các diễn đàn về học tập...được đăng tải bởi các phụ huynh. Tuy nhiên, để có thể tìm được gia sư phù hợp nhất và đáng đồng tiền bát gạo, các bậc phụ huynh nên lưu ý một số gạch đầu dòng sau đây:

Một số lưu ý cho phụ huynh khi tìm gia sư cấp 3 cho các con
. Một số lưu ý cho phụ huynh khi tìm gia sư cấp 3 cho các con

Thứ nhất, hãy tìm hiểu thật kỹ về trung tâm gia sư. Thay vì tìm trên các diễn đàn, hội nhóm Facebook, các bậc phụ huynh có thể lấy thông tin trên đây, liên hệ với nhân viên trung tâm và đến tìm hiểu trực tiếp cũng như trao đổi về tình hình học tập của con cái...Bên cạnh đó, nên tận dụng tốt những buổi học thử để test trình độ gia sư và thái độ của con em bạn về gia sư trước khi đưa ra quyết định.

Thứ hai, bên cạnh những trung tâm gia “tại chỗ” hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ cũng tạo đà cho sự ra đời của nhiều trung tâm gia sư trực tuyến uy tín, tiêu biểu như timviec365.com. Các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu kĩ càng về loại hình gia sư nổi bật này để định hướng con em mình lựa chọn. Bởi lẽ, tại đây không những cho phép phụ huynh lựa chọn được gia sư cấp 3 ở đa dạng môn học, nắm bắt thông tin về gia sư cấp 3 nhanh chóng mà còn giúp các bạn nhỏ học tập mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị cầm tay như điện thoại, máy tính và tiện theo dõi về việc học tập của con cái thông qua tài khoản phụ huynh. 

Trên đây chính là những chia sẻ cụ thể về bí quyết tìm gia sư cấp 3 cho các bậc phụ huynh. Mong rằng, những thông tin này thực sự hữu ích với bạn. 

Gia sư tại Hồ Chí Minh

Ngoài ra, nếu có nhu cầu tìm kiếm gia tại tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé. 

Gia sư tại Hồ Chí Minh

Liên hệ qua SĐT